Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Đăng nhập

Em Sùng A Hồng - Học sinh trường THPT số 2 huyện Bát Xát đạt thành tích cao trong Giải vô địch đẩy gậy toàn quốc lần thứ XV và Giải vô địch kéo co toàn quốc lần thứ IX năm 2021

Giải vô địch đẩy gậy toàn quốc lần thứ XV và Giải vô địch kéo co toàn quốc lần thứ IX năm 2021 do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn tổ chức từ ngày 21/4 đến ngày 26/4/2021.

Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021); chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Giải thi đấu, em Sùng A Hồng – học sinh của nhà trường đã đoạt Huy chương Đồng ở nội dung đẩy gậy nam hạng cân 51/54.

Được biết, trong Giải vô địch đẩy gậy toàn quốc lần thứ XV và Giải vô địch kéo co toàn quốc lần thứ IX năm 2021, Đoàn thi đấu tỉnh Lào Cai tham dự với 8 VĐV (trong đó, 7 VĐV nam và 1 VĐV nữ). Kết thúc giải thi đấu, Đoàn VĐV đã xuất sắc thu về 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

Em Sùng A Hồng (áo vàng) vinh dự nhận giải từ BTC

Trước đó, em Hồng đã xuất sắc đoạt giải Nhất trong Giải vô địch kéo co – đẩy gậy – bắn nỏ tỉnh Lào Cai, năm 2021 diễn ra tại huyện Bắc Hà.

Phát triển tốt nhất năng khiếu của học sinh là một hướng đi quan trọng của nhà trường trong dạy học phát triển năng lực phẩm chất người học./.

Nguyễn Loan – Giáo viên

Trường THPT số 2 huyện Bát Xát.