Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Thầy tôi - Người hiệu trưởng đáng kính

Thầy tôi – Người hiệu trưởng đáng kính

Nếu ai có dịp ghé thăm trường THPT số 2 huyện Bát Xát có lẽ đều cảm nhận được bầu không khí thân ái, đoàn kết, vui vẻ của những người đồng nghiệp, tình cảm gắn bó, yêu thương của thầy cô với học trò. Và  nếu ai có dịp tiếp xúc với thầy Hiệu trưởng , có lẽ đều có chung cảm xúc về một người hiền từ, thân thiện, vui tính và đôn hậu, đó chính là thầy Sa Anh - thầy hiệu trưởng đáng kính của chúng tôi.

Tháng 9 năm 1983, Sau khi tốt nghiệp trường ĐH Sư phạm Việt Bắc, thầy Sa Anh đã tình nguyện lên Lào Cai giảng dạy tại trường THPT Bát Xát lúc đó được đặt tại Bản Xèo.       10 năm gắn bó với những tác phẩm văn chương, truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò, thầy đã được sở giáo dục đào tạo tin tưởng và đề bạt giữ các chức vụ quản lí như phó hiệu trưởng trường THPT Bát Xát, Hiệu trưởng trường dân tộc nội trú huyện và phó phòng giáo dục huyện Bát Xát.  Dù ở cương vị nào thầy vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, với tình cảm chân thành, cách sống thân thiện, thầy luôn luôn quan tâm, động viên đội ngũ thầy cô giáo vượt qua khó khăn, vất vả để hoàn thành xuất sắc sự nghiệp trồng người .