Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 129
  • Trong tuần: 185
  • Tất cả: 49,013
Hoạt động kỷ niệm ngày 8.3
Lượt xem: 176
  Chiều ngày 7/3/2019, khối các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã tổ chức các hoạt động kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2019) đầy ý nghĩa, đầm ấm, yêu thương và thắm tình đoàn kết.

Chiều ngày 7/3/2019, khối các trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ ( 8/3/1910- 8/3/2019) đầy ý nghĩa, đầm ấm, yêu thương và thắm tình đoàn kết.

Trong cái lạnh se se của buổi chiều tháng 3, tại trường THPT số 2 Bát Xát, các cô giáo rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống tới tham dự buổi lễ mit tinh do công đoàn 4 trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn xã Bản Vược phối hợp tổ chức. Đây không chỉ là dịp để các cô giáo được nhận những lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo của Sở, của huyện, của xã, của các thầy giáo đồng nghiệp mà đây còn là cơ hội để chúng tôi được giao lưu, được thể hiện tài năng và hơn hết là cơ hội để 4 trường trên địa bàn xã Bản Vược thắt chặt tình đoàn kết( Đại diện các cô giáo của 4 trường trên địa bàn nhận bó hoa tươi thắm của công đoàn ngành giáo dục Lào Cai và chính quyền xã Bản Vược)

Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Quảng hiệu trưởng trường THPT số 2 Bát Xát đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa của thế giới, những cô giáo giỏi việc trường, đảm việc nhà.

 

Tiếp theo chương trình cô giáo Nguyễn Thanh Hòa, hiệu trưởng trường tiểu học Bản Vược đã có đôi lời tâm sự về những khó khăn của giáo dục vùng cao.


Đến dự và chia vui cùng các cô giáo của 4 trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn xã Bản Vược, nhà giáo Phạm Thị Thùy, chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục đã có những lời chia sẽ đầy cảm động và những lời động viên khích lệ các cô giáo vượt qua những khó khăn trong sự nghiệp trồng người.


 

( Đồng chí Phạm Thị Thùy- chủ tịch công đoàn ngành giáo dục phát biểu trong buổi lễ)

 Bầu không khí của buổi lễ thực sự thay đổi với những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các thầy cô giáo đến từ 4 trường, những điệu múa, những lời ca đã gửi gắm biết bao tâm sự, tình cảm của các thầy cô, những người đi gieo chữ.


 

Không khí thực sự sôi nổi với những trận bóng chuyền hơi gay cấn, những tiếng cổ vũ, những nụ cười rạng rỡ, cộng với quyết tâm thi đấu của các cầu thủ khiến cho những trận đấy thực sự kịch tính.

 
 

 

 

Buổi lễ kết thúc với bữa cơm đầm ấm, thân tình, để lại bao lưu luyến trong lòng người tham dự, đây sẽ là kỉ niệm đẹp trong lòng chúng tôi

( Các cô giáo trường mầm non Bản Vược đón nhận món quà đầy ý nghĩa)