Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11
Trường THPT số 2 huyện Bát Xát tổ chức sơ kết học kì 1 năm học 2021-2022 trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp

Sáng ngày 10/01/2022, trường THPT số 2 huyện Bát Xát tổ chức sơ kết học kì 1 năm học 2021-2022. Tuy nhiên, do sự biễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Bát Xát nên nhà trường đã chuyển từ sơ kết tập trung toàn trường sáng hình thức sơ kết tại lớp học. Theo đó, các lớp đồng loạt tổ chức lễ sơ kết học kì 1 vào tiết chào cờ đầu tuần.

Trong lễ sơ kết, các thầy cô chủ nhiệm đã thay mặt nhà trường báo cáo các hoạt động và kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường, phương hướng phát triển ở học kì 2; tuyên dương khen thưởng đối với các em HS đạt danh hiệu Học sinh giỏi và Học sinh tiên tiến trong học kì 1. Cũng trong buổi sơ kết, đ.cNguyễn Thị Loan – Bí thư Đoàn trường đã thay mặt Nhà trường tới các lớp tham dự, biểu dương và trao thưởng đối với tập thể lớp đạt danh hiệu Tập thể lớp xuất sắc và tập thể lớp tiên tiến.

Học kì 1 năm học 2021-2022 đã kết thúc với những thành tích bước đầu của tập thể Nhà trường. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THPT số 2 huyện Bát Xát quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần, xin chúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em HS một năm mới thật nhiều sức khỏe và thành công./.

Một số hình ảnh về Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2021-2022:

Người đưa tin: Nguyễn Thị Loan – bộ môn Ngữ Văn.