Hội Thi thể thao

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA GIỮA GIỜ HỌC TẠI TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BÁT XÁT

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2022-2023 (Đồng hành của thanh niên trong rèn luyện thể chất và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần), từ đầu tháng 11/2022, Đoàn trường THPT số 2 huyện Bát Xát phối hợp với CLB Thể thao của nhà trường tổ chức Hội thi Các trò chơi dân gian vào thời gian ra chơi giữa giờ học sáng (Từ 8h50-9h05). Hội thi diễn ra với các trò chơi sôi động, hấp dẫn: cướp cờ, kéo co, đẩy gậy nam - nữ,.. đặc biệt, ở nội dung kéo co còn có sự tham gia của các thầy cô chủ nhiệm các lớp.

Hội thi đã tạo sân chơi thiết thực, bổ ích, rèn luyện sức khỏe và giải trí cho ĐVTN sau giờ học căng thằng. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, phát huy tinh thần đoàn kết cho ĐVTN. Trong thời gian tới, hội thi sẽ tiếp tục và hứa hẹn nhiều trận đấu gay cấn và thú vị

Người đưa tin: Nguyễn Thị Loan./.

Một số hình ảnh về hội thi:

Nội dung thi đấu: kéo co

Nội dung thi đấu: Cướp cờ

Nội dung thi đấu: Đẩy gậy