Tin tư vấn, hướng nghiệp
Mời các bậc phụ huynh tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 năm học 2021 - 2022

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BÁT XÁT

Tổ chức vấn hướng nghiệp cho học sinh 12

Để cung cấp cho học sinh 12 thông tin tìm hiểu về một số cơ sở đào tạo, nhà trường mời chuyên gia các cơ sở đào tạo: Trường Cao đẳng Lào Cai và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai, cơ sở dạy nghề,… tới gặp gỡ, trao đổi, cung cấp thông tin hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 về các nội dung như học phí, chính sách hỗ trợ, chỉ tiêu tuyển sinh, xu hướng nghề nghiệp, cam kết việc làm,… và những nội dung khác có liên quan.

Thời gian: 13h45 ngày 29/4/2022 (Thứ Sáu).

Thành phần dự: Tất cả học sinh và giáo viên chủ nhiệm lớp 12, mời các cán bộ, nhân viên, thầy cô giáo khác, các bậc phụ huynh quan tâm có thể tham dự và đặt câu hỏi trao đổi cùng khách mời.

Địa điểm: Nhà đa năng trường THPT số 2 Bát Xát.

Trân trọng thông báo.

Một số hình ảnh năm học 2020 - 2021