ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BÁT XÁT ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2022-2023 được tổ chức ngày 11/2/2023. Trường THPT số 2 huyện Bát Xát tham gia với 6 học sinh thuộc 4 đội tuyển. Theo quyết định số 84/QĐ-SGD&ĐT ngày 21/2/2023 của Sở GD&ĐT Lào Cai, trường THPT số 2 huyện Bát Xát có 02/06 học sinh đạt giải. Bao gồm 01 giải Ba môn Giáo dục công dân (Học sinh Trần Thu Trang lớp 12A1); 01 giải Khuyến khích môn Ngữ Văn (Học sinh Võ Ngọc Trà My lớp 11A1) với sự dìu dắt của cô Lê Thị Quyên (giáo viên môn Giáo dục công dân) và cô Nguyễn Thị Thanh Huyền (giáo viên môn Ngữ Văn). Xin chúc mừng các em học sinh và các cô giáo đã đạt thành tích trong kì thi.

Với một ngôi trường vùng cao, còn thiếu khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực thì đây là kết quả đáng khích lệ của thầy và trò Nhà trường.

Các em học sinh chưa đạt giải cũng đã cố gắng nỗ lực và phấn đấu hết mình vì đội tuyển, gia đình và nhà trường. Xin chân thành cảm ơn các em! Qua kì thi, hi vọng các em tiếp tục có động lực để phấn đấu trong các kì thi sắp tới và tiếp tục vững bước, tự tin trên con đường phía trước.

Một số hình ảnh về đội tuyển HSG của nhà trường:

Người đưa tin: Nguyễn Loan./.