HỌC SINH TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BÁT XÁT NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ Ý NGHĨA TỪ CÔNG TY TNHH FUJIKIN VIỆT NAM – VỚI TỔNG TRỊ GIÁ QUÀ TẶNG LÊN TỚI 268.184.000 TRIỆU ĐỒNG

Ngày 01/04/2023, tại trường THPT số 2 huyện Bát Xát, đại diện công ty TNHH Fujikin Việt Nam đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho HS khó khăn của nhà trường.

Công ty TNHH Fujikin Việt Nam là doanh nghiệp chế xuất 100% vốn Nhật Bản thuộc Tập đoàn Fujikin Incorporated, được thành lập vào năm 2002, với các lĩnh vực sản xuất: sản xuất và gia công linh kiện, thiết bị và hệ thống kiểm soát lưu lượng siêu chính xác. Công ty đặt trụ sở tại Lô H2B, Khu CN Thăng Long, Xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội…

Trong chuyến thiện nguyện lần này, đoàn cán bộ, nhân viên của công ty đã ghé thăm và tặng nhiều phần quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần cho HS khó khăn của nhà trường như: những đồ dùng sinh hoạt tại bán trú (chậu, xô, chiếu điều hòa, chăn, màn, chiếu xốp, quần áo, giày dép, khẩu trang vải,…), những dụng cụ học tập (máy tính) và các suất học bổng,… Tổng trị giá các phần quà lên tới 268.184.000 (Hai trăm sáu mươi tám triệu một trăm tám mươi tư nghìn đồng).

Những phần quà ý nghĩa của Công ty TNHH Fujikin Việt Nam dành tặng cho HS khó khăn của nhà trường đã góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt, học tập của HS nhà trường; đồng thời, đây cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao, giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh về buổi từ thiện:

Quang cảnh buổi nhận quà từ thiện

Đại diện công ty Fujikin Việt Nam phát biểu

Đại diện công ty tặng quà cho nhà trường

Các thành viên chuyến thiện nguyện tặng quà cho HS nhà trường

Người đưa tin: Nguyễn Loan./.