ĐVTN TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BÁT XÁT ĐẠT THÀNH TÍCH NỔI BẬT TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH ĐẨY GẬY – KÉO CO – BẮN NỎ TỈNH LÀO CAI NĂM 2023

Giải vô địch đẩy gậy – kéo co – bắn nỏ tỉnh Lào Cai năm 2023 do Sở Văn hóa và Thể thao Lào Cai phối hợp với UBND huyện Mường Khương tổ chức. Giải đấu diễn ra từ ngày 03/03 đến 05/03/2023 với các nội dung thi đấu kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ.

Trong giải thi đấu năm nay, trường THPT số 2 huyện Bát Xát đã cử 11 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đẩy gậy nam, đẩy gậy nữ, bắn nỏ. Dưới sự huấn luyện, dẫn dắt của thầy giáo Phan Hùng Lưu, kết thúc giải đấu, đoàn vận động viên đã xuất sắc đạt được 03 giải. Trong đó, 01 giải Nhì nội dung đẩy gậy nữ hạng cân 46-50kg (vđv Tẩn Mùi Phin); 01 giải Ba nội dung đẩy gậy nam hạng cân dưới 50kg (vđv Lý A Rùa); 01 giải Ba nội dung đẩy gậy nam hạng cân từ 51-55kg (vđv Lý A Sơn).

Đoàn vđv tham gia giải thi đấu

Vận động viên Tẩn Mùi Phin đạt giải Nhì nội dung đẩy gậy nữ hạng cân 46-50kg

Vận động viên Lý A Rùa đạt giải Ba nội dung đẩy gậy nam hạng cân dưới 50kg

Vận động viên Lý A Sơn đạt giải Ba nội dung đẩy gậy nam hạng cân 51-55kg

Những thành tích của đoàn vận động viên là kết quả của quá trình tập luyện và thi đấu nghiêm túc; là động lực để học sinh toàn trường tích cực học tập, tham gia các phong trào TDTT nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực. Từ đó, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về đức - trí - thể - mỹ./.