ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BÁT XÁT, LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BÁT XÁT, LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai, sự nhất trí của Chi bộ trường THPT số 2 huyện Bát Xát, sáng ngày 10/3/2023, Công đoàn trường THPT 2 huyện Bát Xát tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thuỳ - Uỷ viên BTV Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai. Về dự, tặng hoa chúc mừng Đại hội có đại diện Công đoàn các trường THPT huyện Bát Xát Về phía nhà trường, có đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 31 công đoàn viên trong nhà trường.

Các đại biểu về dự Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 huyện Bát Xát

Công đoàn ngành giáo dục tặng hoa chúc mừng Đại hội

Công đoàng trực thuộc công đoàn ngành, các trường cụm Bát Xát gửi hoa chúc mừng Đại hội

Chi bộ Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tóm tắt hoạt động Công đoàn cơ sở khóa IV, nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia tham luận, đóng góp ý kiến, bổ sung vào dự thảo báo cáo tóm tắt và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Đ.c Phạm Văn Hiệp – Chủ tịch Công đoàn cơ sở khóa IV báo cáo tổng kết hoạt động khóa IV và phương hướng nhiệm vụ khóa V

Các đại biểu tham luận tại đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thuỳ - Uỷ viên BTV Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai -  và đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường -  đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động mà Công đoàn cơ sở trường số 2 huyện Bát Xát đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những phương hướng, nhiệm vụ quan trọng mà Công đoàn cơ sở trường cần đưa vào thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Thị Thuỳ - Uỷ viên BTV Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tạo Đại hội.

Đặc biệt, Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 huyện Bát Xát đã sáng suốt bầu ra BCH Công đoàn khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 đồng chí. Tại Hội nghị BCH Công đoàn khóa V lần thứ nhất đã bầu ra các chức danh của BCH. Theo đó, đồng chí Phạm Văn Hiệp tái đắc cử chức danh Chủ tịch Công đoàn khóa V; đồng chí Trịnh Khắc Bình trúng cử chức danh Phó Chủ tịch Công Đoàn khóa V. Đại hội cũng đã tiến hành bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên với 02 đồng chí.

BCH Công đoàn cơ sở trường THPT số 2 huyện Bát Xát khóa V, nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội

Người đưa tin: Nguyễn Loan./.