Tất cả vì học sinh thân yêu
Công Đoàn Ngành giáo dục Lào Cai do đồng chí Phạm Thị Thùy Chủ tịch CĐN giáo dục Lào Cai làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và trao quà cho các em học sinh lớp 12 đang ôn thi THPT Quốc gia năm 2019 của trường THPT số 2 Bát Xát

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2019, Công Đoàn Ngành giáo dục Lào Cai do đồng chí Phạm Thị Thùy Chủ tịch CĐN giáo dục Lào Cai làm trưởng đoàn đã đếm thăm, động viên tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và trao quà cho các em học sinh của trường THPT số 2 Bát Xát, đặc biệt là các thầy cô và các em học sinh lớp 12 đang ôn thi THPT Quốc gia năm 2019.

Đại diện Ban Giám Hiệu đồng chí Nguyễn Văn Quảng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo công tác ôn thi và công tác chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia năm 2019

Đồng chí Phạm Thị Thùy – Chủ tich CĐN giáo dục Lào Cai tặng quà cho nhà trường và các em học sinh đang ôn thi TH PT quốc gia năm 2019.

Đại diện học sinh, giáo viên phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm trong kì thi tới.

Với phần quà là nhiều máy tính Casio fx-570VN, đồ dùng học tập như bút, compa, thước kẻ, tẩy cùng nhiều bộ quần áo. Sự quan tâm của CĐN giáo dục Lào Cai và đặc biệt là cá nhân đồng chí Phạm Thị Thùy Chủ tich CĐN giáo dục Lào Cai đã trở thành nguồn động viên tinh thần, nguồn động lực lớn giúp các thầy cô và học sinh trường THPT số 2 Bát Xát tiếp tục cố gắng và đặc biệt là các em học sinh khối 12 đang ôn thi lỗ lực, quyết tâm vượt qua kì thi với kết quả cao nhất.