Học sinh trường THPT số 2 huyện Bát Xát đạt thành tích nổi bật trong Giải Điền kinh học sinh khối THPT, THCS tỉnh Lào Cai năm 2021
Học sinh trường THPT số 2 huyện Bát Xát đạt thành tích nổi bật trong Giải Điền kinh học sinh khối THPT, THCS  tỉnh Lào Cai năm 2021

Giải Điền kinh học sinh khối THPT, THCS tỉnh Lào Cai năm 2021 diễn ra trong 02 ngày (27-28/11/2021), tạisân vận động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục, thể thao tỉnh. Giải thi đấu do Sở Văn hóa Thể thao và Du Lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai tổ chức.

Tham dự Giải lần này, Nhà trường đã cử 17 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: Nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ, chạy 100m nam – nữ;chạy 200m nam – nữ, 400m nam – nữ, 800m nam- nữ, 1500m nam – nữ, tiếp sức 4x100m nam...

Đoàn vận động viên của Nhà trường tham gia Giải Điền kinh học sinh tỉnh Lào Cai 2021

Sau 02 ngày tranh tài, các vận động viên của Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Cụ thể:

+ 01 Giải Nhất nội dung chạy 1500m nam

Em Lý Gì Suy – HS lớp 12A1 nhận Giải Nhất nội dung chạy 1500m nam

+ 01 Giải Nhì nội dung Nhảy xa

Em Hoàng Văn Khánh – HS lớp 12A1 nhận Giải Nhì nội dung nhảy xa

+ 01 Giải Ba nội dung chạy 100m nam

Em Hoàng Văn Khánh – HS lớp 12A1 nhận Giải Ba nội dung chạy 100m nam

+ 02 giải Ba nội dung đẩy tạ nam, nữ.

Em Tẩn Trường Sơn – HS lớp 12A1 nhận Giải Ba nội dung đẩy tạ nam

Em Nguyễn Thị Khánh Dương – HS lớp 10A1 nhận Giải Ba nội dung đẩy tạ nữ

Được biết, có hơn 300 vận động viên đến từ 32 đoàn thuộc các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh tham dự Giải Điền kinh học sinh khối THPT, THCS tỉnh Lào Cai năm 2021. Kết thúc Giải thi đấu, ban tổ chức đã trao 28 bộ giải (giải Nhất, giải Nhì, giải Ba) cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Những thành tích của đoàn vận động viên là kết quả của quá trình tập luyện và thi đấu nghiêm túc; là động lực để học sinh toàn trường tích cực học tập, tham gia các phong trào TDTT nhằm nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể lực. Từ đó, giúp học sinh phát triển toàn diện cả về đức - trí - thể - mỹ./.

Người đưa tin

Nguyễn Thị Loan – GV Ngữ Văn.