Giao lưu bóng đá khối các trường THPT trên địa bàn huyện Bát Xát, năm học 2019 - 2020 do trường THPT số 2 Bát Xát đăng cai tổ chức
  Ngày 13/10/2019, trường THPT số 2 Bát Xát đã đăng cai tổ chức giải bóng đá nam giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên khối các trường THPT trên địa bàn huyện Bát Xát. Giải đấu thành công, khép lại với những nụ cười và bắt tay đầy cảm xúc.

Để tăng cường rèn luyện sức khỏe góp phần hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; đồng thời tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, củng cố tình đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường THPT số 1 Bát Xát, THPT số 2 Bát Xát, THCS&TPHT Bát Xát và trường PTDTNT THCS&THPT Bát Xát; Ngày 13/10/2019, Lãnh đạo trường cùng Công đoàn cơ sở của các nhà trường tổ chức Giải Bóng đá nam cán bộ, giáo viên, nhân viên khối các trường THPT trên địa bàn huyện Bát Xát năm học 2019 – 2020. Các trận đấu diễn ra an toàn, trên tinh thần đoàn kết, cầu thủ thi đấu hết mình và có nhiều pha bóng đẹp, cống hiến cho khán giả.

Giải đấu thành công, khép lại với những nụ cười và bắt tay đầy cảm xúc. Hẹn gặp lại mùa bóng năm sau.

Đội bóng các thầy giáo trường PTDTNT THCS&THPT Bát Xát (áo trắng) và trường THCS&THPT Bát Xát (áo xanh ). Ảnh: Hoàng Giang

Các đội giao lưu chụp ảnh lưu niệm trường THCS&THPT Bát Xát (áo xanh da trời) và trường THPT số 2 Bát Xát (áo xanh lá cây). Ảnh: Quỳnh Hương.